ขออนุญาต Book Tag ครับ

กติกาง่ายๆ  ช่วยบอกหนังสือที่ชอบอ่านมา 3 เล่ม  แล้ว tag ต่อ 5 ท่าน  หนังสือที่ผมชอบอ่าน

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พี่เม่ย
เขียนเมื่อ
เรียนคุณหมอ  คนชอบวิ่ง ค่ะ....
  • ขอบคุณที่ให้เกียรติ tag มานะคะ
  • ขอเวลาทบทวนหาหนังสือเล่มโปรดก่อนนะคะ  รับปากค่ะว่าจะรีบเขียนโดยเร็ว....

ความเห็น (1)
มาตามที่ tag ไว้  ต้องร้องเพลงรอไปก่อน