ขออนุญาต Book Tag ครับ

ขออนุญาต Book Tag  ครับ

กติกา  ช่วยบอกหนังสือที่ชอบอ่านมา 3 เล่ม  แล้ว Tag ต่อ 5 ท่านครับ  หนังสือที่ผมชอบอ่าน

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)

ขอบพระคุณมากค่ะที่ถามเรื่องหนังสือ
หนังสือที่ดิฉันชอบ น่าจะเป็นหนังสือที่คิดว่าคุ้มค่าน่าอ่าน ด้วยเหตุผลส่วนตัว คัดมาแล้วมีดังนี้

1. คู่มือมนุษย์ ของท่านพุทธทาส อ่านไม่รู้กี่รอบ อ่านแล้วก็ยังต้องกลับมาอ่านอีก เหมือนชื่อหนังสือคือ ใช้เป็นคู่มือดำรงชีวิต เป็นหนังสือที่อยู่บนหัวเตียงค่ะ

2. ต่วย' ตูน พ็อกเก็ตบุ๊ค รายปักษ์ คือเป็นหนังสือที่ดิฉันอ่านตั้งแต่เด็ก เพราะอ่านตามคุณปู่ ใครๆ คงคิดว่าเป็นหนังสือสำหรับคนแก่(เขียน )ให้คนแก่(อ่าน) แต่ดิฉันชอบมาก ชอบอ่านเพราะเหมือนฟังเรื่องเล่าจากคนที่มีประสบการณ์มาก ได้ความรู้หลากหลายแขนง ได้เปิดหูเปิดตา ได้คิดวิเคราะห์ ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์โดยการเรียนรู้จากประสบการณ์ของคนอื่น
ความฝันของดิฉันคือเขียนเรื่องลงต่วย' ตูนบ้าง แต่คงต้องให้อายุ เอ้ย..ประสบการณ์แน่นกว่านี้หน่อย...

3. แฮรรี่ พ๊อตเตอร์ ทุกเล่ม อ่านมาหมดแล้ว ดูหนังเปรียบเทียบไปด้วย ดิฉันว่าหนังสือรายละเอียดเยอะกว่า สามารถสร้างจินตนาการได้มากกว่าดิฉันว่าดิฉันสามารถไปตอบปัญหาแฟนพันธ์แท้เรื่องนี้ได้ แต่ไม่รู้จะเข้ารอบหรือเปล่า อิอิ  อีกอย่าง อยากเป็นผู้กำกับการแสดงบ้างจัง...

สามเล่มนี่ไม่เกี่ยวกันเลยสักเล่มนะคะ ..ดิฉันเป็นคนชอบความหลากหลาย...

tag ไว้ก็ตามมาอ่านนะครับ  หัวเตียงผมมี  แก่นพุทธศาสตร์ ของท่านพุทธทาสภิกขุ  อ่านมา 2 ปีแล้วยังไม่จบเพราะจะง่วงมากทุกครั้งที่อ่าน  อิอิ  ลืมบอกไปผมก็คนลำปางครับ