การใช้ Internet ของโรงแรม

รบกวนถาม อ.จัน สักหน่อยนะคะ

  • ดิฉันมีแผนไปจัดอบรม train Fa&Note ให้ชาวกรมอนามัยที่ รร.ที่ขอนแก่น อาจเลือกโฆษะ หรือเจริญธานี และจะฝึก blogger ด้วยค่ะ
  • ติดต่อ รร.โฆษะ คร่าวๆ เขาบอกว่า มี Access Internet ได้ แต่ต้องใช้ card (เขา co กับ TOT) ในราคา 200 : 1 ชม. และ 450 : 3 ชม.
  • เลยรบกวนถาม อ.จัน ว่า อาจารย์มีประสบการณ์จัดอบรมที่ รร. และใช้บริการ internet เพื่อการอบรมไหมคะ ... ขอคำแนะนำด้วยค่ะ
  • หรือ อ.จัน มีข้อแนะนำอย่างอื่นไหมคะ
  • ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • ขอโทษที่ตอบช้านะค่ะ
  • ตอนจัดอบรมบล็อกที่งานมหกรรม km ที่ไบเธค รู้สึกว่าเขาจะคิดค่า internet connection ต่อเครื่องต่อวัน อยู่ที่ 2,000 บาทค่ะ ถ้ารวมเช่าเครื่องด้วยก็จะอยู่ที่ประมาณ 3,500 บาทค่ะ
  • อาจารย์ลองสอบถามไปที่ สคส. ดูนะค่ะ
  • อาจารย์ลองถามที่โรงแรมเรื่อง wireless router ดูก็ได้ค่ะ เพราะจะสามารถทำให้กระจายจุด internet จากเครื่องแม่ข่ายเครื่องหนึ่งออกไปยังเครื่องอื่นๆ ได้ค่ะ