บทความ คนอียิปต์สร้างพีระมิดได้อย่างไร ใน นสพ. กรุงเทพธุรกิจ

สวัสดีครับ อาจารย์จัน

          จำได้ว่าเป็นแฟนเรื่องแนวไอย์คุปต์ เลยแวะมาบอกว่า พี่เขียนบทความสั้นๆ เรื่อง คนอียิปต์สร้างพีระมิดได้อย่างไร จะตีพิมพ์ใน นสพ. กรุงเทพธุรกิจ เซ็คชั่นจุดประกาย เสาร์สวัสดี (Tabloid) วันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2550 นี้ครับ

          หากมีโอกาสได้อ่านและคิดว่าน่าจะอยู่ใน GotoKnow เอาไว้ หลัง นสพ. ลงไปแล้ว พี่จะนำเอาไปเก็บในคลังความรู้ของ GotoKnow ครับ :-)

พี่ชิว

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณมากค่ะพี่ชิว อยากอ่านมากเลยค่ะ :)