พี่ที่รัก

พี่ครับ ผมตามงานพี่และมีความห่วงใยเสมอ นะครับ

เด็กรักป่า คือพี่และพีท่านจืด ใจที่มุ่งมั่นในทางที่ดีแล้ว ย่อมนำความสุขอันเปี่ยมล้นมาให้

ใจที่มุ่งมั่นและตั้งใจ ธรรมชาติ มักเห็นใจ และให้โอกาส

เป็นกำลังใจ นะครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ดอกแก้ว
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

หวัดดี เอ็ก  พี่สบายดี  ตอนนี้ก็ดูแลแผล นิดหน่อยเอง

คาดว่า ปีหน้าจะมีอีก ....กินยากดภูมิก็อย่างงี้แหละ

   พี่จืด กำลังถ่ายทำหนังโฆษณาให้ ศูนย์คุณธรรม

พ ี่จืดเลยสนุกใหญ่ มีของเล่น

  ขอบคุณมากเลย