สุขสันต์วันเกิดนะคะคนดี

มีความสุขสมหวังดั่งตั้งใจ
วันเกิดปีนี้...ปีไหนให้สมหวัง
แม้ไม่ได้อยู่ใกล้ๆร้องให้ฟัง
อยากให้เธอรู้จัง...แฮปปี้เบิร์ธเดย์

มีความสุขมากมาย มีพลังกาย พลังใจในการทำงานนะคะ

ความเห็น (8)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เมตตา
เขียนเมื่อ

ความเห็น (8)

ขอให้พี่จิ๊บมีความสุข และสุขภาพดีมีแรงทำงานเพื่อสังคมต่อไปครับ

สุขสันต์วันคล้ายวันเกิด

Happy BirthDay ครับผม

สุขสันต์วันเกิดนะคะ...พี่จิ๊บ...

ขอให้พี่จิ๊บ..สมบูรณ์ๆ...ตลอดช่วงวัยนะคะ

(^_____^)

สุขสันต์วันเกิดด้วยคนค่ะ พี่สาวที่น่ารัก

ขอให้พี่เมตตามีความสุขมากๆ นะคะ ขอให้ประสบความสำเร็จในทุก ๆ เรื่องค่ะ

with love

ขอให้มีความสุขในวันเกิดค่ะ....อายุยืนหมื่นเท่าเสาศิลา...นะคะ....
ขอบคุณค่ะ...เพื่อนๆ..เขินจัง...วันนี้อายุเข้าหลัก 4....อยู่นานแล้วเนี่ย!.....ชีวิตยังไม่ไปถึงไหนเลยค่ะขอบคุณอีกครั้งค่ะ
คุณเมตตาขา  ของคุณเมตตาเพิ่งผ่านหลักสี่  แต่ของหลาย ๆ คน เลยไปถึงดอนเมืองแล้วค่ะ  อิ อิ
แวะมาสุขสันต์วันเกิดย้อนหลังด้วยคนครับ
  • พี่เมตตา  อ้อขออวยพรย้อนหลังนะคะ ขอให้มีความสุขตลอดไปนะคะ  happy birthday ค่ะ
  • อายุเลข 4 แล้วเหรอคะ  ไม่น่าเชื่อเลยค่ะ  หน้าตายังละอ่อนอยู่เลยค่า