อ่านสนุกมากค่ะ

สวัสดีค่ะ ดร.บัญชา

เข้ามาให้กำลังใจค่ะ ชอบบันทึกที่อาจารย์เขียนมากค่ะ ประเทืองปัญญาและอ่านสนุกค่ะ อย่าเพิ่งท้อนะค่ะ เขียนใหม่ๆ ก็อย่างนี้ค่ะ ยังไม่ค่อยมีใครหาเจอ comments ก็เลยน้อยนะค่ะ

วิธีการสร้างเครือข่ายผู้อ่านได้ดีมากๆ คืะ เมื่อได้อ่านบันทึกของท่านใด ก็อย่าลืมฝากรอยไว้ด้วยค่ะ แล้วเขาจะตามมานะค่ะ :)

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

สวัสดีคร้บ ดร. จันทวรรณ

       นึกขึ้นได้ว่า ยังไม่ได้ตอบ comment นี้...แหะ...แหะ :-P

       ผมได้ทำตามที่แนะนำมาแล้วครับ แต่มีข้อสังเกตอย่างหนึ่งว่า ถ้าเป็นเรื่องทางวิทยาศาสตร์แบบเนื้อๆ นี่ จะไม่ค่อยได้รับข้อคิดเห็นเท่าไร

       แต่ถ้าออกเป็นแนวจินตนาการ ก็จะมีข้อคิดเห็นมากหน่อย

       อย่างไรก็ตาม จะ post ประเด็นที่น่าสนใจลงไปเรื่อยๆ ครับ

 ขอบคุณอีกครั้งครับ