banner code

ยังไม่เห็นคุณวิิชิตติด banner - best blog of the month เลยค่ะ ดิฉันส่งอีเมล์ไปให้อีกรอบแล้วนะค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สายน้ำความคิด
เขียนเมื่อ

เรียน ดร. จันทวรรณ ที่นับถือ ช่วยส่งให้ผมที่ ... อีกครั้งน่ะครับ (เมล์เดิมไม่ใช้แล้วครับ)

ขอบคุณมากครับ

ความเห็น (2)
ส่งไปให้แล้วนะค่ะ

ปล. เอาอีเมล์ออกดีกว่าค่ะ เดี๋ยวจะเจอ spam หรือ เขียนแยกไว้ก็ได้ค่ะ

จัดการเรียบร้อยแล้วครับ...ขอบคุณมากครับ