ขอคำปรึกษาครับ

  • ท่านอาจารย์ Panda แนะนำ
  • ควรเปิดบันทึกเพิ่มดีไหมครับ มีคนโทรศัพท์และถามคำถามมามากในแต่ละวัน ในเรื่องการสอนภาษาอังกฤษ
  • อาจารย์ คิดว่าอย่างไรครับ
  • ที่ คลิก

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นี่หล่ะค่ะปรากฏการณ์ของบล็อก :)

ขอแนะนำค่ะว่า เวลามีคนถามคำถามมา อาจารย์ขจิตน่าจะทำเป็นบันทึกไว้ค่ะ เพราะถ้าหากมีคนถามซ้ำมาอีกก็แนะให้อ่านบันทึกเดิมค่ะ

และอยากให้อาจารย์เชื้อเชิญเขาเหล่านี้มารวมเขียนเปิดบล็อกและช่วยอาจารย์เขียนความรู้เพื่อเป็นทานปัญญาแก่ผู้อื่นค่ะด้วยค่ะ ไม่เช่นนั้น อาจารย์จะหมดแรงเสียก่อนนะค่ะ เพราะมัวแต่คอยตอบคำถาม และไม่ได้เขียนบล็อกอย่างที่ใจอยากเขียน

ปล. (ดิฉันเองก็เจอสถานการณ์เช่นนี้เหมือนกันค่ะ อยากเขียนบล็อกมาก แต่เจออีเมล์ถล่มเข้ามาถามเยอะมากค่ะ)

ความเห็น (2)
  • ขอบคุณมากครับท่านอาจารย์ ดร. จันทวรรณ
  • รวบรวมไว้แล้วครับ เช่น English Camp และโครงงานภาษาอังกฤษ แต่ยังไม่ได้ทำบันทึกแค่รวมอย่างเดียว ตอนนี้เป็นหมวดหมู่แล้วครับ
  • ตอนนี้มีอาจารย์ ภาษาอังกฤษเริ่มเข้ามาช่วยแล้วครับ จากราชมงคล สุรินทร์ และ ม. ราชภัฏกำแพงเพชร ผมยังไม่ได้ไปทักทายครับทั้งหมดเลยครับ แต่อาจารย์ที่ราชมงคลสุรินทร์ ส่ง mail มาแล้วครับ
  • ขอบพระคุณท่านอาจารย์มากครับ ผมเรียกว่ามหัศจรรย์แห่ง gotoknow. ครับ

อาจารย์ขจิตค่ะ เราจะทำระบบให้สามารถเชิญคนเข้ามาเขียนในบล็อกแต่ละบล็อกได้ค่ะ น่าจะเป็น feature ที่เป็นประโยชน์ เพราะเราดูจากความต้องการของผู้ใช้เป็นหลักค่ะ