ขอคำปรึกษาครับ

  • ท่านอาจารย์ Panda แนะนำ
  • มีคนถามคำถามเกี่ยวกับการสอนภาษาอังกฤษไว้มากไม่รวมถึงโทรศัพท์ที่มาแต่ละวัน
  • ควรเปิดบันทึกเพิ่มดีไหมครับ ที่ คลิก
  • ขอบคุณมากครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ผมพลาดคำถามนี้ไปครับ ไม่ได้ตอบเสียนานเลย

ผมเห็นด้วยเรื่องการเปิด blog ใหม่เกี่ยวกับการสอนภาษาอังกฤษครับ