เกิดอะไรขึ้นกับพี่บุญ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คุณใบบุญได้ลบบันทึกที่เกินแล้วครับ แต่ก็สงสัยเหมือนกันว่าทำไมถึงสามารถ post บันทึกได้เยอะขนาดนั้น นอกจากนี้ระบบยังส่ง error มายังผมด้วยครับ

คาดว่าน่าจะเป็น bug ของระบบประกอบด้วยครับ และเป็น bug ที่ซ่อนอยู่ลึกพอประมาณทีเดียว เพราะเป็นลักษณะที่เกิดไม่บ่อยครับ