load รูป

  • พี่ครับช่วยload รูปใหม่นะครับ
  • รูปที่แสดงความคิดเห็นไม่ขึ้นครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีค่ะ คุณขจิต...

  • กลับมาแล้วหรือคะ..ดีใจจังเลย...
  • เพิ่งบ่นถึงคุณกับอ.หมอสมบูรณ์วันนี้แหละ..คิดถึงเชียว...
  • เรื่องรูป..เอาไว้ก่อนได้ไหมคะ...พี่ยังไม่มีเวลาแต่งหน้าเลย....