สวัสดีปีใหม่2550ค่ะ คุณกุ้ง

 แด่คุณกุ้ง...

เนื่องในโอกาสอันดีนี้  มาอวยพรให้สุขีสโมสร

ขอให้โชคดีสุขสันต์นิรันดร  อวยพรให้คุณกุ้งจงโชคดี

จาก...ครูอ้อย

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)
  • ขอบคุณคุณครูอ้อยเป็นที่สุดค่ะ
  • ขอน้อมรับพรอันเป็นมงคลยิ่งไว้แนบจิต...แนบใจ
  • คุณครูอ้อยเป็นมิ่งมิตรเสมอมา...ขอความสุขสันต์จงมีแด่คุณครูอ้อยเช่นกัน
  • ขอพรพระคุ้มครองคุณครูอ้อยให้สุขกาย สุขใจ คิดหวังสิ่งใดสมหวังทุกประการนะคะ
  • ขอบพระคุณมากค่ะ