ขอแสดงความยินดีด้วยครับ

  • ขอแสดงความยินดีด้วยครับกับรางวัลสุดคะนึง

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • ขอบคุณจริง ๆ ค่ะ ชอบช่อดอกไม้ที่กรุณามอบให้มาก น่ารักดี
  •  รางวัลที่ได้ดิฉันขอมอบให้กับผู้ที่ติดตามอ่านทุกท่าน และ "เบื้องหลังความสำเร็จรางวัลสุดคะนึงเดือนพฤษภาคม 2549" ในบล็อค ชุมชนคนชุดเขียวค่ะ