เห็นหายเงียบไป

กลับจากกรุงเทพฯแล้ว เห็นหายเงียบไป เลยตามมาดู

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เมตตา
เขียนเมื่อ

ขอบคุณค่ะ..ที่ตามมาดู...สำลักมิตรภาพที่กรุงเทพฯเล็กน้อยค่ะ...วันอาทิตย์นอนทั้งวัน......และวันนี้เช้าๆ รับโทรศัพท์ 2 เครื่องจน หูบวม....พี่ที่งานลาไปพืชสวนโลก 2 คน  อีก 2 คนที่เหลือเป็นสุภาพบุรุษ...นั่งห่างโทรศัพท์.....
วันนี้บ่าย ๆ ลูกปลา และลูกแปม....รำวันพ่อ.....คุณแม่เลยเป็นธุระ พาไปแต่งหน้าแต่งตัว....สองคน...คุณแม่จะเป็นลม..วันนี้ค่าแต่งตัวลูกสองคน 800 บาท....โรงเรียนนี้จริงๆ เลย ให้รำพร้อมกัน สองคนไม่สงสารผู้ปกครองบ้าง.....ด้วยความละลึกถึง...ค่ะ

ความเห็น (2)
  • น่าสงสาร พักผ่อนมากๆนะครับ
  • จะส่งรูปสุดสวยไปให้ส่งไปที่ไหนครับ

เถอะน่า  คุณเมตตา

  • เพื่อลูก  เท่าไรก็ต้องยอมค่ะ  เมื่อเธอโตขึ้น  คุณเมตตาจะมานั่งรำพึง
  • เหมือนครูอ้อย  รู้งี้ทำให้ลูกแบบนี้ดีกว่าค่ะ

เชื่อครูอ้อยเถิดค่ะ

ทำเพื่อลูก  เพราะลูกคือหัวใจ  อย่าเหนียวเลยค่ะ