น้องกะปุ๋ม"คนขยัน"...หายไปไหนคะ"

คุณน้องกะปุ๋ม คนขยัน

  • วันนี้หายไปไหนคะ
  • อ.สมบูรณ์พูดพาดพิงถึงตั้งแต่เมื่อวาน ใน"เรื่องเล่าเบาๆ...จากผู้ป่วย"...ขนมจีน...
  • รีบเข้าไปอ่านนะคะ

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ka-Poom
เขียนเมื่อ

พี่ติ๋วคะ...

ไม่ได้หายไปไหนเลยคะ...มาอยู่ใกล้ๆ นี่เองคะ...อยู่ใน มข. แล้วคะ

มาถึงเมื่อตอนบ่าย...พอตอนเย็นก็ไปวิ่งที่บึงแก่นนครและดูเขาแห่งิ้วคะ...

(^______^)

กะปุ๋ม

ความเห็น (6)

มาแล้วคะ...พี่ติ๋ว...

เมื่อคืนกะปุ๋มไปดูงานงิ้ว...และเชิดสิงโต...ที่บึงแก่นนครคะ...

...

เมื่อเช้าตื่นมาตีสี่...แต่ไม่ได้เข้า GotoKnow คะ...อ่านหนังสือ สะสางงาน และไปทำบุญ...เพิ่งกลับเข้าบ้านพักนี่แหละคะ..

รู้สึกดีใจมากเลยคะ...ที่มีคนคิดถึง...

...

ขอบคุณนะคะที่มาชวนไปบันทึก อ.หมอสมบูรณ์...ไม่งั้นตกข่าวแน่คะ...อิอิ

*^______^*

กะปุ๋ม

  • Ka-poom ว่าตกอะไรนะครับ
  • เหมือนพี่เม่ยเล่าไหม ยิ้ม ยิ้ม

สวัสดีค่ะ  น้องกะปุ๋ม

  • ยังไม่ได้อ่านของพี่เม่ยค่ะ...แต่พอจะเดาได้...น้องกะปุ๋มไม่ต้องตอบค่ะ...งานนี้พี่ติ๋วตอบเอง.(พี่จะเดา)....
  • คุณขจิตเจ้าขา....ไม่ได้ตกอะไรหรอกเจ้าค่ะ....ไม้เอกยังอยู่ครบนะเจ้าคะ
  • น้องกะปุ๋มไปดูงานงิ้วที่บึงแก่นนคร...เห็นหลานชายไหมคะ...เมื่อวานเขาเชิดมังกรถือไม้เป็นคนที่ 7 ผูกผ้าพันคอสีน้ำเงิน(ถามอย่างกะน้องกะปุ๋มจะรู้จักหลานชายแน่ะ...แถมย้อนกลับไปดูก็ไม่ได้ด้วย)
  • เขาให้เด็กนักเรียน รด.โรงเรียนต่างๆไปช่วยค่ะ...
  • เห็นอย่างนั้นน่ะ  ซ้อมเป็นเดือนนะคะ
  • แต่วันนี้หลานชายไปตอนเย็นเพราะพอกลับมาก็เหนื่อย...  จับหืด  (เป็นหวัดทีไรเป็นทุกที)....บ่ายๆค่อยยังชั่วคุณพ่อเลยให้ไปช่วยเขา)

พี่แอ๊ดคะ...

แอบย่องมาแซวเลยนะ...ไม้เอกคะ..ไม้เอกยังอยู่..

รับรองไม่มีตกคะ...อิอิ...พี่ติ๋ว..ขี้แม้ขาวมาช่วยแล้ว...

(^___________________^)

กะปุ๋ม

พี่ติ๋วคะ...

ขอโทษทีคะ..กะปุ๋มนึกว่าเข้ามาคุยด้วยแล้วที่ไหนได้..กลับกลายเป็นไปคุยในบันทึกเสียนี่...

...

เสียดายไม่เจอหลานชายนะคะ...แต่งานงิ้วปีนี้...กะปุ๋มชอบโรงทาน...คะ..สักวันอยากจะทำบ้างคะ...แต่ช่วงนี้ยังไม่พอเพียงที่จะทำ...

^__^

ปล.ตอบคุณพี่แอ๊ด...พิมพ์ผิดนะคะ..ขอเปลี่ยนเป็น "พี่ติ๋วขี้ม้าขาว..มาช่วยนะคะ..." อิอิ