ลงรูป

  • พี่ครับลองลงรูปนะครับ
  • ไปที่แผงควบคุม
  • เลือกไฟล์อัลบั้ม
  • load รูปขึ้น รูปมีขนาด 120x160 pix นะครับ
  • copy ใต้ภาพมา
  • เลือกแผงควบคุม
  • เลือกแก้ไขประวัติ
  • นำที่ copy มาใส่ในช่องลงรูป
  • กดแสดงดูก่อน หลังจากนั้นก็กดบันทึก
  • ลองดูนะครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เรียน  คุณขจิต  ฝอยทองค่ะ

  • ขอบคุณจริงๆค่ะที่เป็นห่วง และ อยากให้ลงรูป
  • จริงๆแล้วก็อยากจะลง  แต่ความที่ไปไหนมาไหนแล้วถ่ายแต่รูปคนอื่นก็เลยไม่ค่อยจะมีรูปตัวเอง
  • กำลังพยายามค้นหาอยู่ค่ะ  ถ้าไม่ได้จริงๆคงต้องถ่ายใหม่
  • วันหลังมา รพ.ศรีนครินทร์ แวะมาคุยกันที่ภาควิชาวิสัญญีฯบ้างก็ได้นะคะ

                   ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

ความเห็น (2)
  • ไปขอนแก่นที่คุณหมอ JJ ครับ
  • ครั้งก่อนแวะไปเยี่ยมแม่ท่านอาจารย์
  • มกราคม งานที่ม. ขอนแก่นถ้ามีโอกาสจะไปเยี่ยมครับผม
  • ขอบคุณมากครับ

เรียน คุณขจิต ค่ะ

  • ดิฉัน และ เชื่อว่าท่าน อ.สมบูรณ์ ด้วย...ยินดีต้อนรับค่ะ