ใส่รูปในบันทึกไม่ได้ครับ...ทำอย่างไรดีครับ

เนื่องจากเขียนบันทึกแล้วใส่รูปไม่ได้

ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรครับอาจารย์

..

ยิ้ม ยิ้ม

smile smile ...

ขอบคุณอาจารย์มากนะครับ

ความเห็น (5)

ใส่ไม่ได้เหมือนกันครับ ที่ใส่รูปหายไป เลย copy รูปไปวางแทนครับ

คุณมะเดื่อก็ใส่ไม่ได้เหมือนกันจ้ะ รอ รอ รอ อีกสักพักคงกลับคืนสภาพได้นะจ๊ะ

นำเทคนิคของอาจารย์ขจิต ไปใช้ได้ผลดีเยี่ยมค่ะ รวดเร็วกว่าเดิมด้วยค่ะ ขอบคุณคุณแสงแห่งความดีที่ถามคำถามนี้ และขอขอบคุณอาจารย์ขจิตที่ตอบ ทำให้แก้ปัญหาได้ค่ะ :D

ได้แจ้ง ดร.จันทวรรณแล้วครับ เข้าใจว่าไม่นานจะมีการแก้ไขให้

เจอปัญหาเหมือนกันครับ

คำตอบ (1)

Pojana Yeamnaiyana Ed.D.
เขียนเมื่อ

พบปัญหาเหมือนกัน แต่ไม่สามารถนำเทคนิคของน้องขจิต ไปใช้ได้เพราะได้บันทึกข้อมูลไปแล้วจะกลับมาลงรูปก็ไม่สามารถเปิดบันทึกแก้ไขได้นะคะ