บันทึกเก่า เข้าไปแก้ไขได้หรือไม่

บันทึกเก่า ถ้าต้องการเข้าไปแก้ไขได้หรือไม่ เพราะลองเข้าไปแก้และใส่ภาพ ก็ทำได้นะคะ แต่พอให้แสดงเพจก็จะไปที่บันทึกเดิมค่ะ

ความเห็น (1)

รอสักประมาณไม่เกิน 5 นาที จะแสดงผลการแก้ไขค่ะ…

คำตอบ (1)

แก้ไขแล้วกด Ctrl + F5 เพื่อ clear cache ค่ะจะแสดงผลใหม่ทันที หรือจะรอสักหน่อยแล้วกด refresh ตามที่พี่ใหญ่บอกก็ได้นะคะ