ทำไมบันทึกที่ผมเขียนไว้

ทำไมบันทึกที่ผมเขียนไว้จึงไม่ปรากฎออกมาทางหน้าแรกของgo2know

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ปกติบันทึกใหม่จะขึ้นหน้าแรกภายในไม่เกินห้านาทีหลังจากสมาชิกเพิ่มบันทึกนั้นครับ รบกวนอาจารย์บอก address ของบันทึกที่ไม่ขึ้นได้ไหมครับ เดี๋ยวผมจะตรวจสอบปัญหาดูนะครับ

ความเห็น (2)

ได้ครับ นี่เป็น address ของบันทีกที่ผมเขียนไว้ http://www.gotoknow.org/posts/558483

ตอนนี้บันทึกยังแสดงอยู่ในหน้าแรกนะครับ อาจเป็นว่าตอนอาจารย์เพิ่มบันทึกนั้นอาจจะเป็นจังหวะที่ระบบอาจจะมี delay มากกว่าปกติอยู่สักหน่อยก็ได้ครับ (อาจเป็นตอนที่เครื่องแม่ข่ายกำลังทำงานบางอย่างที่ประมวลผลเยอะเช่นส่งอีเมลรายวัน) เลยปรับปรุงหน้าแรกช้ากว่าปกติครับ แต่ตอนนี้ไม่มีปัญหาแล้วครับ