เลือกรูปให้ขึ้นใน Blog ที่เขียนรูปแรก

เลือกอย่างไรครับ เข้าใจว่า โหลดเป็นรูปแรกจะขึ้น บางทีเป็นรูปที่สองขึ้นมาแทนครับ

ความเห็น (2)

ปกติเป็นรูปแรกนะครับ ถ้ารูปที่สองผมเพิ่งพบเหมือนกันครับอาจารย์

คำตอบ (1)

ระบบจะดึงรูปที่ได้ upload ขึ้นไปก่อนหน้านี้มาเป็นรูปย่อค่ะอาจารย์ ดังนั้นถ้าอาจารย์เคย upload รูปหนึ่งไว้นานมาแล้ว และมีรูปใหม่สุดที่เพิ่ง upload ขึ้นไป ระบบก็จะดึงรูปแรกมาก่อนนะคะ