วิธีขึ้นรูปภาพหน้าปก

ขอเรียนถามท่านผู้รู้เกี่ยวกับวิธีการนำรูปภาพขึ้นไว้ที่หน้าปก(ด้านบนบันทึก)ทีละภาพหรือหลายๆภาพ(อัลบั้ม

และวิธีการทำให้รูปภาพที่ลงบันทึกให้ใหญ่ดูได้แบบชัดๆ

ขอบพระคุณค่ะ...

ความเห็น (2)

พี่น้อยไปที่ประวัติ ไปที่ตั้งค่าข้อมูล ไปที่เปลี่ยนรุปถ่ายปก อย่าใช้รูปใหญ่นะครับ ขอบคุณครับ

ขอบพระคุณท่านอาจารย์ขจิตค่ะ แล้วจะหาโอกาสลงภาพค่ะ

คำตอบ (1)

รูปต้องเป็นขนาด 940x150 pixels ค่ะ ใส่หน้าปกได้ทั้งสมุด แพลนเน็ต และโปรไฟล์ค่ะ

03_GotoKnow_workshop.pdf

ความเห็น (1)

ขอบพระคุณท่านดร.จันทวรรณค่ะสำหรับความรู้ที่กรุณาแนะนำ