เข้าไปตอบคำถามในความเห็นไม่ได้

มีผู้อ่านเข้ามาถาม ทำไมเข้าไปตอบ ในบันทึกนี้ไม่ได้ครับ

ตอบคำถามเกี่ยวกับอาการข้างเคียงหลังฉีดอินเตอร์เฟอรอนยาต้านไวรัส-ซี

ความเห็น (1)

ลองใหม่นะครับพี่ บันทึกไหนเอ๋ย

คำตอบ (1)

เมื่อกี้ผมทดลองให้ความเห็นนั้นบันทึกนั้นปรากฎว่าทำได้นะครับ (ผมลบความเห็นที่ทดลองออกไปแล้วด้วยครับ) ผมรบกวนคุณ พ.แจ่มจำรัส ทดลองใหม่ได้ไหมครับ

ความเห็น (1)

ปล. ผมต้องขอโทษที่พึ่งได้ตอบครับ ช่วงปลายสัปดาห์ อ.จัน ไปบรรยายที่สุราษฎร์ฯ กลับมาก็ไม่ค่อยสบายเลยให้ผมดูว่ามีคำถามเกี่ยวกับระบบหรือเปล่า ผมก็พึ่งได้ดูนี่ละครับ ปกติจะไม่ได้ดูครับ ผมดูส่วนระบบด้านหลังเป็นหลักครับ