ช่วยด้วย! เข้าระบบไม่ได้ค่ะ ^___^

เข้าระบบแล้ว แต่ไม่ปรากฏที่แผงจัดการด้านบนค่ะ

มีเพียงชื่อปรากฏที่หน้าแรก ว่าออนไลน์อยู่

ลองหลายหนแล้ว ก็ยังเหมือนเดิมค่ะ

  ๑๐ กันยายน ๒๕๕๖ (๒๒.๓๖ น.)

ความเห็น (5)

ให้กำลังใจตนเอง… ในความผิดพลาดน้อ…เหอๆ ขอแก้ไขเป็น ๑๐ ตุลาคม ๒๕๕๖

วันนี้ เข้าได้แล้วค่ะอาจารย์ ขจิต ขอบคุณมากค่ะ

คำตอบ (1)

หลายวันมานี้โปรแกรมส่วนการเข้าระบบมีปัญหาอยู่ครับ ทีมงานกำลังหาทางแก้ไขครับ เมื่อกี้ได้ทดลองแก้ไขไปบางจุดแล้ว ผมรบกวนคุณ Tawandin ทดลองเข้าระบบใหม่นะครับ หากยังเจอปัญหาอยู่ผมรบกวนแจ้งอีกครั้งนะครับ ขอบคุณมากครับ

ความเห็น (3)

เย่! เข้าระบบได้แล้วนะคะอาจารย์ ขอบคุณมากค่ะ

ปัญหานี้เป็นๆ หายๆ ครับ เป็นปัญหาของการสื่อสารระหว่างส่วนต่างๆ ของระบบในเครือข่ายครับ (latency) ทีมงานพยายามแก้โปรแกรมให้รองรับได้อยู่ครับ แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะแก้ครบทุกจุดหรือยังครับ ตอนนี้ทีมงานก็พยายามสังเกตอยู่ครับ

ขอบคุณมากค่ะอาจารย์