วิธีการวางภาพด้านบนของ blog ตัวเอง ทำอย่างไร

อยากให้ด้านบนของ blog ตัวเองมีภาพสวยๆ (เหมือนของบางคน ... อยากได้ตามเค้า ^_^) มีวิธีการทำอย่างไรครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ศึกษาขั้นตอนได้ในไฟล์แนบในบันทึกนี้นะคะ http://www.gotoknow.org/posts/512354

ความเห็น (5)

ขอบคุณครับอาจารย์ แต่ผม download ไม่ได้ซักทีครับ มันค้างทุกทีเลย ผมรบกวนอาจารย์ส่งทาง e-mail ([email protected]) ได้มั๊ยครับ ขอบพระคุณอย่างสูงครับ

How are you going to download from email, if you can't download from G2K?

คลิ้กขวาแล้วกด save ได้ไหมค่ะ ดร.จูล

ได้รับทาง e-mail แล้วครับอาจารย์ขอบคุณครับ

อยากทราบว่า คลิ้กขวาแล้วกด save ได้ไหมค่ะ ดร.จูล