แก้ไข profile

ผมเข้าไปแก้ไข profile ไม่ได้  ไม่มีรู้ว่ามีปัญหาอะไรหรือเปล่า  ช่วยบอกวิธีการแก้ปัญหาด้วยครับ

ความเห็น (1)

คำตอบ (1)

ขออภัยค่ะ ได้นำการแก้ไขออกไปช่วงหนึ่งค่ะ ตอนนี้นำกลับมาแล้วนะคะ

ให้ไปที่ เมนูตั้งค่าข้อมูล > แก้ไขประวัติส่วนตัว นะคะ

ขอบคุณที่แจ้งปัญหาให้ทราบค่ะ