คุณค่าของ go tpo know

เป็นเวปต์ไซต์ที่มีคุณค่าน่าติดตามมาก กำลังฝึกใช้บริการอยู่  แก่แล้วคงต้องอาศัยเวลาอยากรู้ว่าจะไปให้กำลังใจคนอื่นบ้างต้องทำอย่างไร

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Wasawat Deemarn
เขียนเมื่อ

๑. กดปุ่ม "ให้ดอกไม้" ในบันทึก หรือ อนุทินที่ชอบครับ

๒. เขียนความคิดเห็น หรือ คำขอบคุณ สักคำ

แค่นี้เองครับคุณครู ;)...

ป.ล. อย่าลืม "เข้าระบบ" ก่อนนะครับ

ความเห็น (1)

น่าจะดีขึ้นในโอกาสต่อไปค่ะ ขอบคุณมาก ๆ