อยากให้หน้าแรกของ G2K มีรายการของสมาชิกที่กำลังออนไลน์อยู่ จะได้หรือไม่ค่ะ

การที่มีรายการชื่อของสมาชิกที่กำลังออนไลน์อยู่ ทำให้สามารถติดตามได้ง่ายขึ้น

ความเห็น (2)

อิ อิ ผู้เฒ่า วิน ตาลายกับการอ่านหน้าแรก

ช่วงนี้มีแต่บันทึกเกี่ยวกับการศึกษา ซึ่งเป็นสิ่งที่เราไม่ค่อยถนัด (เป็นคนไม่ค่อยถนัดเรื่องสาระค่ะ)

ถ้าเห็นชื่อมิตรรักแฟนเพลงก็พอจะตามติดกันได้ค่ะ

คำตอบ (1)

อ.ธวัชชัยบอกว่าเดี๋ยวจัดให้ค่ะ :)