Gotoknow มี app มั้ย

Gotoknow มี app มั้ยครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (3)

มีค่ะสำหรับ Chrome ค่ะ เป็น app สำหรับการบันทึกลงในอนุทินค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

- ดาวน์โหลด GotoKnowExpress สำหรับ Google Chrome บันทึกเร็ว เก็บง่าย ไม่ต้องจำ (http://www.gotoknow.org/blogs/posts/503939)

ความเห็น (1)

ขอบคุณครับ แต่ใช้ไม่ได้สำหรับ ipad  ที่ผมถามหมายถึง app ใช้บน ipad iphone หรือใช้ได้ แต่ลองแล้วระบบปฏิเสธ

เรายังไม่ได้พัฒนา app สำหรับ iOS หรือ Android ครับ แต่เราทดสอบระบบของเรากับ web browser ในระบบปฎิบัติการทั้งสองตัวอยู่ตลอดว่าเว็บไซต์ทำงานได้ดีกับ Safari ใน iOS และ web browser ใน Android ครับ

ความเห็น (1)

ขอบคุณครับ เป็นกำลังใจพัฒนาต่อครับ