เข้าระบบแล้วผิดคนค่ะ

ดิฉันชื่อ อมราพร  องอาจอิทธิชัย แต่พอเข้าระบบแล้วเป็นชื่อ อมราพร รอดอู๋ กรุณาแก้ไขด้วยค่ะ

ความเห็น (2)

คุณอมราพร สามารถแก้ไขได้เอง

โดยเข้าระบบและไปที่แก้ไขประวัติครับ

เป็นคุณอมราพรคนละคนกันจริงครับ ผมรบกวนคุณอมราพรเข้าระบบด้วย username "a-ma-ra-porn" นะครับ ส่วนการเข้าระบบในชื่อของคุณอมราพร (คนละคน) ได้นั้นผมขอตรวจสอบอีกครั้งนะครับ

คำตอบ (1)

username ของคุณอมราพรคือ "a-ma-ra-porn" ครับ ผมรบกวนทดลองเข้าระบบใหม่ด้วย username ที่ถูกต้องแล้วกรุณาแจ้งอีกครั้งว่าเข้าระบบได้หรือไม่นะครับ แต่การเข้าระบบแล้วกลายเป็นคุณอมราพร รอดอู๋ได้นี่ผมขอตรวจสอบอีกครั้งครับ