อ่านได้จากตรงไหนค่ะ

อาจารย์ค่ะ

 อยากจะเรียนถามว่าได้เขียน "ทักษะของครูในศตวรรษที่ 21 มาร่วมด้วย ไม่ทราบว่าจะเข้าไปอ่านได้จากตรงไหน พอดีเพิ่งจะมีโอกาสได้ใช้จริง ๆ ก็เร็ว ๆ นี้ เคยยังไม่ีค่อยทราบว่าจะเขียนตรงไหนดี เปิดอ่านตรงไหน รบกวน

ท่านอาจารย์ช่วยตอบให้นิดน่ะค่ะ

กราบขอบพระคุณมากค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ

อ่านได้จากคำหลักว่าครูครับ

ที่นี่ครับ