การเขียนบันทึก

รบกวนถามหน่อยค่ะ  ตอนเอารูปลงในบันทึก  พอเราคลิกตรงรูป  รู้สึกว่าปุ่มเครื่องมือมันไม่สามารถใช้ได้หรืองัยค่ะ พยายามหลายรอบละค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (2)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ

พี่ครูคลิกข้างล่างตรงที่เขียนว่าใส่รูปหรือไฟล์ครับ  ลองดูนะครับ

ความเห็น (1)

GotoKnow มีการปรับปรุงระบบใหม่เพื่อให้บันทึกได้สะดวก ง่าย และเร็วขึ้นค่ะ ถ้าอาจารย์ใช้ IE อยู่ ขอแนะนำให้อาจารย์ติดตั้ง "Google Chrome Frame for Internet Explorer" ค่ะ จะเป็นตัวเสริมที่จะฝังตัวใน IE เพื่อให้ IE แสดงผลได้เหมือนกับ Chrome ค่ะ อาจารย์สามารถติดตั้งได้โดยไปที่ http://www.google.com/chromeframe ค่ะ หลังจากติดตั้งแล้วก็จะสามารถใช้ IE ทุกรุ่นกับ GotoKnow ได้ค่ะ แต่ถ้าใช้ FireFox  หรือ Chrome ก็จะใช้ได้โดยไม่ต้องติดตั้งอะไรเพิ่มเติมค่ะ

ขอบคุณค่ะ
อ.จันทวรรณ ปิยะวัฒน์

ความเห็น (1)

ขอบคุณนะค่ะ จะลองทำดูค่ะ