ใครก็ได้ตอบหน่อยคะ

มีเรื่องสงสัยนิดหน่อย การตั้งคำถามนี้เราสามาถามเจาะจงคนได้รึเปล่าคะ เขาถามกันยังไง ใครก็ได้แนะนำที ขอบคุณคะ (มือใหม่หัดเล่น)

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สลิลทิพย์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (4)

สมาชิกแต่ละคนจะมีที่ให้ถามตอบโดยเฉพาะค่ะ ดูที่ด้านข้างค่ะ

  • เช่นผมจะถามคุณผมจะเข้าไปที่
  • ถาม ศริน
  • ลองไปถามดูนะครับ
  • ขอบคุณมากครับผม
  • หาความรู้บ้างนะครับ อย่าเล่น M มากนัก
  • ตามมาตอบ
  • นี้น้องถาม
  • หนูได้รับคำแนะนำจากอาจารย์แล้วดีใจมากเลยคะที่มีคนตอบกลับมา การที่อาจารย์ตอบนี้เรียกว่าการตอบคำถามใช่ไหมคะ ไม่ใช่แสดงความคิดเห็น ยังงงๆอยู่เลยคะ ไม่เคยใช้มาก่อน อย่างตอนนี้มันก็ขึ้นว่าคำถามใหม่ แต่หนูจะขอบคุณนี้เขาเขียนเป็นคำถามใหม่ไหมคะ อย่าถือสาความไม่รู้เรื่องของหนูเลยนะคะ ขอบคุณมากนะคะที่แนะนำ ถ้าไม่เข้าใจช่วยแนะนำอีกได้ไหมคะ

    ถามโดย: ศริน (ตอบแล้ว)   ลิงค์ที่อยู่ถาวร   [ ตอบคำถาม   ลบ ]
    สร้าง: อ. 12 พ.ย. 2549 @ 16:00
    ตอบคำถาม
  • ผมตอบครับ
    • ยิ้ม ยิ้ม
    • ที่ผมตอบเป็นการแสดงความคิดเห็นครับ
    • ที่น้องถามเป็นการถามคำถาม
    • แล้วผมก็ตอบในช่องตอบคำถาม
    • คำถามใหม่จะตั้งคำถามอีกครับ
    • ด้วยความยินดีครับผม