ติดตามต่อยอด

พี่สันติชนครับ

ผมติดตามอ่านและต่อยอดความรู้ที่พี่เขียนบันทึกมาโโยตลอด แต่ยังไม่ได้เขียนความเห็นใดๆเพื่อการแลกเปลี่ยนครับ

ผมชื่มชมพี่มากเลยครับ...

ให้กำลังใจพี่ในการเขียนบันทึกดีๆต่อไป

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สันติชน
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)
ขอบคุณน้องจตุพร มากนะครับที่ได้ติดตามและชื่นชมพี่ จะตั้งใจเขียนแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับพี่น้องต่อไปครับ และดีใจมากครับที่มีน้องให้กำลังใจอยู่ มีอะไรอยากเล่าแยะแต่เกรงใจทางเว็บเขา เพราะเรื่องการเมืองเขาจะตัดออก ก็อยากให้มีเว็บนี้อยู่กับเรานานาๆนะครับ ศรัทธาเช่นกัน พี่

พี่ครับ

ขอให้พี่อยู่กับเราตลอดไป คนที่กล้าพูดกล้าทำความจริงเดี๋ยวนี้ไม่มีอีกแล้ว ผมรักและศรัทธาพี่จริงๆครับ