Transfering data from gotoknow.org

เรียน น้องมะปรางเปรี้ยว ผู้น่ารัก หลังจากที่น้องมะปราง แนะนำครูอ้อย ก็เปิดเครื่อง ต่อเน็ตเรียบร้อย และ เข้า Browser ด้วย Mozilla Firefox หลังจากที่เปิดแบบ Explorer เหมือนเดิมไม่ได้ พร้อมกับ ทำตามคำแนะนำของน้องมะปราง Ctrl กับ F5 กับการนั่งมองว่า อะไรเกิดขึ้น ครูอ้อย พบว่า มีคำว่า Tranfering data from gotoknow.org และ อื่นๆตามมาระยะหนึ่ง จนจบสิ้น กับคำว่า Done ต่อจากนั้น ครูอ้อย ใส่ username และ password รอปุ่มนี้ขึ้น ก็ไม่มา เลยมารบกวน น้องมะปรางอีกค่ะ หากเขียนบันทึก ไม่ได้ ครูอ้อย ก็เหมือนกับ..ขาดสิ่งสำคัญในชีวิต เลยนะคะ ขณะนี้ ก็ใช้เครื่องของคุณสมนึก พอเธอกลับมาจากทำงาน ครูอ้อย ก็อด.... ขอบคุณมากนะคะ น้องมะปราง แสนสวย รัก ครูอ้อย แซ่เฮ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ คุณครูอ้อย

หากใช้เครื่องอื่นเข้าระบบได้ ปัญหาน่าจะเกิดจากตัวซอฟต์แวร์ในเครื่องที่เกิดปัญหาค่ะ

จากการอ่านดูครูอ้อยพบว่ามีปัญหาเพราะ Browser Mozilla Firefox ซึ่งจริงๆ แล้ว หนูเองก็ใช้ตัว version 3.6 อยู่ ก็ไม่พบปํญหาใดๆ ค่ะ

เบื้องต้นลองเอาโปรแกรมตัวนั้นออกก่อน แล้วลองเข้าใช้งานผ่าน IE อีกครั้งนึงดูนะคะ

ความเห็น (1)

P....หากเขียนบันทึก ไม่ได้ ครูอ้อย ก็เหมือนกับ..ขาดสิ่งสำคัญในชีวิต เลยนะคะ

อ้อยเล็กรู้แล้ว..หัวใจบล็อกเกอร์คือการเขียนบันทึก...สุดคะนึงตัวจริงเสียงจริงรุ่นแรกเลยนะคะพี่อ้อย..ระลึกถึงเสมอค่ะ...สู้ๆค่ะ..