สอบสมรรถนะครู

วันที่ 7 - 8 เมษายน 2553 สอบสมรรถนะครู เป็นอย่างไรกันบ้าง โดยเฉพาะเพื่อนครูที่สอบทุกวิชา ภาษาไทย คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ บูรณาการ แนะแนว บรรณารักษณ์ ข้อสอบง่ายหรือยาก ทำกันได้หรือเปล่าหมดความกังวลใช่ไหมคะ แต่คนเขียนไปสอบวิทยาศาสตร์ และแนะแนว ไม่มั่นใจในคำตอบของตนเองว่าถูกหรือเปล่า!เครียดเหมือนกันนะ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

noy
เขียนเมื่อ

ความเห็น (5)

ผมสอบวิทย์ มัธยมก่อนหน้านี้ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่า จะถูกจัดอยู่กลุ่มใหน เพราะผลสอบยังไม่ออก รึ!ว่าออกแล้ว

ไม่เป็นไรอยู่กลุ่มใหนก็คงจะได้อบรมเหมือนกัน เพราะต้องใช้เงินที่รัฐบาลให้มาให้มันหมดๆๆ ไป (กู้มาแล้วนิ sp2)

สอบสังคม ยากเหมือนกัน

ผมสอบเทคโนโลยม.ต้น ผมสอนคอม ป.-ม.3 ออกคอมพิวเตอร์ข้อเดียวคือ เมาส์ประเภทใช้แสงมีข้อดีด้านใด นอกนั้นจะเป็นกระบวนการสอน ทักษะ การงาน การออกแบบ การประเมินผล ก็ทำตามนโยบายละครับ ดีครับจะได้ทราบว่าเรา อยู่ระดับใด

ส่วนการพัฒนานั้นก้เป้นเรื่องดี แต่อยากให้ก่อนเปิดภาคเรียนครับ

สอบสังคม ยากไม่ทัน 300 ข้อ 3 ชั่วโมง

8i^บุญส่ง น่าจะไปสอบบรรณารักษ์

มีคำถามเกี่ยวกับคอมฯ 50%