ทำยังไงดีค่ะ

น.ส.ภัคระพี
สวัสดีค่ะอาจารย์ หนูเป็นนักศึกษาป.บัณฑิต section 8 ค่ะ พอดีงานกลุ่มที่อาจารย์มอบหมาย รวมถึงวิชาอื่นด้วยค่ะ หนูมีปัญหาคือ ทำรายงานกลุ่มแต่เพื่อนไม่ช่วยทำเลยค่ะ กลุ่มมี5-6 คน แต่ทำคนเดียวจริงๆ ทำไงดีค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบศิษย์รัก

รายงานชื่อ รหัสทางเมลให้อาจารย์ทราบตามความเป็นจริง

พวกนี้คิดว่าจ่ายครบ จบแน่ ดูหมิ่นวิชาชีพครูหรือเปล่า

หนูก็ทำตามความสามารถของหนู แล้วเตรียมนำเสนออาทิตย์หน้า

แต่..อย่าลืม รายงานสภาพจริงทางเมลให้ทราบ นะจ๊ะ

ความเห็น (1)

อาจารย์อนงค์ศิริ ... ให้ F ไปเลยครับ สำหรับคนที่เบียดเบียนเพื่อนในกลุ่ม อิ อิ ;)