สอบถาม

สวัสดีค่ะอ.ขจิต ทราบเรื่องรถตู้ที่จะไปม.ศิลปากร กำแพงแสนไหมคะ มีรถตู้จากอนุเสาวรีย์ไหมคะ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ

มีครับ  อยู่ ตรงใต้ทางด่วน...คนไม่มีรากจะไปเมื่อไรครับ

ความเห็น (2)

คงเร็ว ๆ นี้ค่ะ

ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ

(^___^)

อ.ขจิต ทราบเรื่องรถตู้ที่จะไปม.ศิลปากร กำแพงแสนไหมคะ

อ.ขจิตครับ

ผมไม่ทราบว่า คุณ"คนไม่มีราก"จะไปม.เกษตรกำแพงแสน หรือไปม.ศิลปากร นครปฐมกันแน่ครับ  ผมว่าไปม.ศิลปากร กำแพงแสน ไม่มีนะครับ  หรือมีแล้วแต่ผมไม่ทราบ