รูปภาพที่หน้าแรกของ G2K ไม่ active

เรียน อ.จันทวรรณ

ในหน้าแรกของ G2K จะมีภาพของผู้ที่ได้รางวัลสุดคะนึง ซึ่งหลังจากพี่ Login แล้วพี่ก็จะเข้าสู่ Blog ของพี่โดยคลิกที่รูป แต่ปรากฏว่าภาพของพี่ไม่ปรากฏสัญญลักษณ์ Active เหมือนกับภาพของคนอื่นค่ะ รบกวนอาจารย์ตรวจสอบได้มั๊ยคะ

ขอบคุณค่ะ

ป.ล. พี่ได้รับ Email แล้วค่ะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณพี่เล็กที่แจ้งเข้ามาค่ะ แก้ไขให้เรียบร้อยแล้วนะค่ะ