ติดตามการอ่านบล็อก

สวัสดีคะ

คืออยากถามเรื่องของบล็อกนะคะ เนื่องจากกว่าบล็อกของอาจารย์มีอยู๋เยอะจัง ทำให้ไม่รู้ว่าจะติดตามข่าวสารของอาจารย์ทางบล็อกที่ชื่อว่าอะไร รบกวนช่วยบอกจ๋าทางเมล์ดีกว่าคะ จะได้ติดตามข้อมูลอย่างใกล้ชิด (ขอสมัครเป็นลูกสาวอีกคนคะ) อิอิอิ e-mail address : [email protected]

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูอ้อย แซ่เฮ
เขียนเมื่อ

สวัสดียามเช้าค่ะ  น้องจ๊ะจ๋า

เมื่อวานครูอ้อยดีใจมากเลยที่ได้รับข้อคำถามจากน้องจ๊ะจ๋า  และรีบส่งบล็อกไปให้ทันที  หวังว่าคงได้รับอย่างสมบูรณ์แล้ว  คงจะอ่านแล้วด้วย

เรื่องสมัครเป็นลูกสาวนั้น  ได้เลยค่ะ  ไม่อั้นอัตรา

Dr.Ka-Poom ถามครูอ้อยใหญ่เลยว่าไปเจอน้องจ๊ะจ๋าเหรอ อิอิ

งานครูโลก  ครูอ้อยไม่ได้ไปหรอกนะคะ  แต่ครูที่โรงเรียน ชื่อ ครูสถวิลและคณะไปนะคะ

คิดถึง

ครูอ้อย

ความเห็น (1)
จ๊ะจ๋า  ครูอ้อยส่งสิ่งที่อยากได้ไปแล้วนะคะ  หวังว่าคงจะได้อ่านอย่างสนุกสนานค่ะ