ค่ายภาษาที่สุพรรณ

คุณขจิตคะ แอมมี่ทราบว่า คุณขจิตจะจัดค่ายภาษาให้กับเด็กๆ ที่สุพรรณบุรี ในวันที่ 15-16 ก.ค. แอมมี่ว่างพอดีเลย อยากไปช่วยด้วย ต้องทำยังไงบ้างคะ ท่านอาจารย์ช่วยตอบด้วยค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • เรียนคุณแอมมี่ที่เคารพ
  • ดีจังเลยครับ
  • ขอทราบสถานที่ที่แท้จริงก่อนนะครับ
  • ว่าอำเภอดอนเจดีย์หรือที่ไหน
  • นักเรียนเกือบ 200 คนครับ
  • คาดว่าจะแบ่งเป็นฐาน
  • ดีใจจังเลย ได้ข้อมูลแล้วจะแจ้งให้ทราบนะครับ

ความเห็น (1)

ค่ะ ปกติก็ชินกับการฝึกอบรมแบบนี้อยู่แล้ว

แต่มักจะทำกับผู้ใหญ่ (team building) มากกว่า

ประมาณว่า หลอกง่ายกว่าเด็กอีก หุ หุ

ทีนี้เมื่อหลอก (ตังค์) ผู้ใหญ่ได้แล้ว ก็เลยอยากจะมาทำบุญให้กับเด็กๆ

เป็นการกระจายความรู้ไปในวงกว้าง ช่วยกันคนละไม้ละมือค่ะ

ประเทศเราจะได้มีคนเก่งเพิ่มขึ้น สังคมจะได้มีแต่ความสุขจากการแบ่งปัน

เหมือน G2K นี่แหละ นะ

ว่าแต่ ทำ bullet point ทำไงคะเนี่ย