ศูนย์วิจัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม หน่วยฝึกที่26:วันพุธ ที่ 12/10/2565


วันพุธที่ 12 ตุลาคม 2565วันนี้ ผมและเพื่อนๆได้ไปถึง ศูนย์วิจัยเพื่อการพัฒนาชุมชนทองถิ่น(วัดวังตะกู) ในเวลา 08:30น. เมื่อมาถึงพร้อมกันแล้วผมและเพื่อนๆได้ทำการให้อาหารไก่และเก็บใข่และทำความสะอาดเล้าไก่ พื้น และสถานที่เก็บกวาดของให้เป็นระเบียบและทำการรดน้ำต้นไม้ และต้นผักภายในศูนย์วิจัยเพื่อการพัฒนาชุมชนทองถิ่น(วัดวังตะกู)และหลังจากนั้นทำความสะอาดห้องสมุดภายในวัดวังตะกูซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนของทีมฝึกประสบการณ์

ในวันนี้เป็นวันหลังจากวันงานตกบาตรเทโวโรหนะและงานกฐินของวัดวังตะกูซึ่งผมและเพื่อนๆใด้ทำการขำของที่ได้จากการตักบาตรจากเมื่อวานนี้นำมาแยกโดยแบ่งเป็น ข้าวสาร น้ำตาล บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปและอาหารกระป๋องฉยกเป็นส่วนๆไปเก็บในห้องกระจกที่ผมและเพื่อนๆได้เข้าไปทำความสะอาดเมื่อจันทร์ที่ 10 ตุลคม เพื่อเก็บใว้สำหรับนำไปแจกให้กับผู้ป่วยติดเตียงและทุพลภาพ ส่วนข้าวสารผมและเพื่อนๆได้ทำการแยกมาและกรอกเป็นถุงๆละ5กิโลกรัมเพื่อเตรียมจัดเป็นชุดไปแจกให้ผู้ป่วยติดเตียงและทุพลภาพเพื่อเป็นช่วยเหลือผู้ป่วยและครอบครัว

หมายเลขบันทึก: 710072เขียนเมื่อ 3 พฤศจิกายน 2022 13:58 น. ()แก้ไขเมื่อ 3 พฤศจิกายน 2022 13:58 น. ()สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการจำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

อนุญาตให้แสดงความเห็นได้เฉพาะสมาชิก
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี