การฝึกประสบการณ์วิชาชีพวันที่ 57 (28/09/65)


          วันนี้เป็นวันที่ 57 ของการฝึกประสบการณ์แล้วค่ะ ช่วงเช้าของวันนี้ดิฉันได้ช่วยเจ้าหน้าที่ธนาคารรับลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ซึ่งเป็นสัปดาห์ที่สี่ในการเปิดรับลงทะเบียนและเป็นสัปดาห์ที่เปิดรับลงทะเบียนของหมู่ที่ 7 และหมู่ที่ 8 ดิฉันได้รับหน้าที่ให้กรอกข้อมูลของกลุ่มครอบครัวคือ คนที่จดทะเบียนสมรสหรือมีบุตรที่อายุไม่เกิน 18 ปี โดยดิฉันได้กรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มที่กำหนดมาให้ และในวันนี้มีกลุ่มผู้ลงทะเบียนแล้วเข้ามาให้ตรวจสอบสถานะการลงทะเบียนจำนวนมาก และมีผู้ที่ลงทะเบียนไม่สำเร็จ ดิฉันได้ลงทะเบียนให้ใหม่ แล้วรอติดตามผลต่อไป หลังจากนั้นได้รับมอบหมายจากพี่เลี้ยงให้นำเอกสารไปให้เจ้าหน้าที่ที่สำนักปลัดเซ็น เวลา12.00 น. พักทานอาหารกลางวัน 

          ช่วงบ่ายดิฉันได้รับมอบหมายจากพี่เลี้ยงให้นำเอกสารไปให้หัวหน้าสำนักปลัดตรวจสอบ และนำมาแก้ไขสิ่งที่ผิดแล้วนำไปส่งให้หัวหน้าสำนักปลัดเพื่อตรวจสอบใหม่อีกครั้ง หลังจากจากนั้นได้นำแฟ้มเอกสารไปให้พี่ที่กองการศึกษา และนำแฟ้มเอกสารมาเสนอที่ห้องปลัด เพื่อให้ปลัดเซ็น ช่วงเวลาต่อมาดิฉันได้ช่วยเจ้าหน้าที่ธนาคารรับลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐต่อจนถึงเวลา 16.30 น. ได้ช่วยกันเก็บของและเดินทางกลับบ้าน

หมายเลขบันทึก: 708017เขียนเมื่อ 29 กันยายน 2022 11:22 น. ()แก้ไขเมื่อ 29 กันยายน 2022 11:22 น. ()สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการจำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

อนุญาตให้แสดงความเห็นได้เฉพาะสมาชิก
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี
ClassStart Books
โครงการหนังสือจากคลาสสตาร์ท