ศูนย์วิจัยเพื่อการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม หน่วยฝึกที่26 : วันศุกร์ ที่ 5/8/2565


   สวัสดีครับวันนี้เป็นวันฝึกงานวันที่20ของผมและเพื่อนๆซึ่งผมและเพื่อนๆได้มาทำงานกันปกติวันนี้ผมได้มาถึงยังสถานที่ฝึกงานเวลา8.30น.ได้เข้าไปทำความสะอาดห้องทำงานและได้เข้าไปทำความสะอาดในศูนย์ฝึกและเลี้ยงไก่ปกติทุกวันและวันนี้ครูณภัทรได้มอบหมายงานผมและเพื่อนๆ2งาน

    เวลา9.300น.ผมได้ไปช่วยครูณภัทรวัดป้ายเพื่อที่จะทำป้ายเชอิญชวนผู้ใจบุญมาทำบุญทอดกฐินวัดวังตู

    เวลา10.00น.ผมและเพื่อนๆได้ลงมือปฏิบัติงานชิ้นที่คือร่อนปุ๋ยขี้ไส้เดือน1อ่างใหญ่เพื่อที่จะนำไปบันจุใส่ถุงเพื่อที่ทจะนำไปโชว์ในงานและนำไปจำหน่ายสำหรับผู้ที่สนใจและได้เทขี้วัวที่เราแช่น้ำครบ2วันแล้วเพื่อที่จะนำำตัวไส้เดือนที่เราร่อนมาได้ไปปล่อยลงในอ่างเพื่อที่จะได้มีอาหารกินและผมและเพื่อนๆได้พักเที่ยงกันและเวลา13.00น.ได้กลับมาร่อนไส้เดือนกันต่อจนเสร็จ

   เวลา15.00น.ผมและเพื่อนๆได้ทำงานนชิ้นที่2ที่ได้รับมอบหมายไว้คือทำความสะอาดพื่้นที่เป็นคราบขี้ตะไครขี้นเนื่องจากน้ำขังเพราะทำให้พื้นลื่นและมีความอันตรายโดยใช้น้ำยาล้างห้องน้ำราดและขัดและฉีดน้ำเพื่อทำความสะอาด

   เวลา16.00น.ผมได้ช่วยครูณภัทรขนกระถางต้นไม้ย้ายไปจัดแสดงยังทางเข้าประตูวัดวังตะกูและได้ขุดดินเพื่อที่นำต้นมะลิปลูกลงดินและขุดดินเพื่อเตรียมไว้ปลูกต้นไม้ในครั้งหน้า

   เวลา16.40น.ผมและเพื่อนๆได้เข้าไปทำความสะอาดเก็บของงยังศูนย์และเข้าไปทำความสะอาดห้องทำงานและได้เดินทางกลับบ้าน

ไม่มีคำอธิบาย
ไม่มีคำอธิบาย
ไม่มีคำอธิบาย
ไม่มีคำอธิบาย
ไม่มีคำอธิบาย
ไม่มีคำอธิบาย
ไม่มีคำอธิบาย
หมายเลขบันทึก: 705103เขียนเมื่อ 8 สิงหาคม 2022 23:19 น. ()แก้ไขเมื่อ 8 สิงหาคม 2022 23:19 น. ()สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการจำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

อนุญาตให้แสดงความเห็นได้เฉพาะสมาชิก
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี