สวัสดี คณาจารย์และผองเพื่อนสาขาวิชาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รวมทั้งผู้อ่านทุกท่าน กระผม นาย เขมกร กรุงแทนเมือง เป็นนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพสาขาการพัฒนาชุมชน หน่วยฝึกที่12 องค์การบริหารส่วนตำบล วัดละมุด วันนี้จะมารายงานสรุปการเข้าฝึกงานวันที่63 โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้
ในตอนเช้าของวันนี้ผมได้เดินทางกันโดยรถมอเตอร์ไซค์ส่วนตัวซึ่งออกจากบ้านเวลาประมาณ 07.15 น.และได้ขี่รถเดินทางไปยังอบต.วัดละมุด ซึ่งวันนี้รถเยอะมากๆ จะรถติดช่วงที่มีโรงเรียนเยอะ แต่ผมก็ใช้ความชำนาญในการขี่รถของผมซิกแซ็กมาได้ทันก่อน 07.50 นะครับ วันนี้ก็เหมือนวันก่อนๆ ครับ
ผมก็เข้าไปสวัสดีพี่ๆในอบต. แล้วก็ออกมากินข้าวครับ วันนี้ผมกินข้าวหน้าไก่ครับวันนี้ แล้วก็เข้าไปทำงานเหมือนเคยครับ

พอกินข้าวเสร็จก็มานั่งปักหมุด ปักพิกัด ใส่ลงไปในแบบสำรวจครับ

พอปักเสร็จก็มานั่งช่วยเพื่อนคีย์ข้อมูลเล่ม 2 เล่ม เพราะเพื่อนต้องออกไปทำโครงการ ก็เลยช่วยบ้างนิดหน่อยรับ



ทำไปเรื่อยๆ ก็เที่ยงแล้ว แต่ทีนี้ฝนตก ก็เลยไม่ได้ออกไปกินข้าว แต่ก็ยังไม่หิวด้วยแหล่ะครับ ก็เลยไม่ได้กิน พอฝนหยุดตก พวกเราก็ออกไป ตากกล้วยกันเพราะแดดกำลังดี







พอทำเสร็จเราก็แยกย้ายกันกลับบ้านครับ
สำหรับ วันนี้ก็มีเพียงเท่านี้แหล่ะครับ ผมขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ