สวัสดีคณาจารย์ และเพื่อนๆ สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม รวมทั้งผู้อ่านทุกท่าน ดิฉัน นางสาวอัมพร กิจการจรัส นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพการพัฒนาชุมชน หน่วยฝึกที่ 4 สำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอท่ามะกา วันนี้จะมารายงานความก้าวหน้ากับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ เข้าสู่สัปดาห์ที่ 11 ในวันพฤหัสบดี ที่ 25 ตุลาคม 2561 โดยมีรายละเอียดดังนี้

     เช้าวันนี้ เวลา 08.20 น.ได้เดินทางจากบ้านพักไปถึงที่สำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอท่ามะกาและลงชื่อปฏิบัติงานในเวลาประมาณ 08.30 น. เช้าวันนี้หลังจากลงชื่อเสร็จ  เพราะเช้าวันนี้จะมีคณะอช. หรืออาสาพัฒนาชุมชน มาประชุมกันที่สำนักงานพัฒนาชุมชนท่ามะกา พวกเราเลยต้องไปจัดห้องประชุมกันแต่เช้า พอจัดเสร็จเราก็ไปนั่งด้านนอกเพื่อให้ได้ผู้ที่มาเข้าร่วมกันประชุมค่ะ

     พักกลางวัน เวลา 12.00 น. เดินทางกลับมากินข้าวยังบ้านพักกับเพื่อนๆ ในหน่วยฝึกค่ะ

     ช่วงบ่ายเวลาประมาณ 13.00 น.พี่ให้จัดเรียงเอกสารรายชื่อสำเนาของแต่ละชุมชนพวกเราทำจนเสร็จในเวลาประมาณ15.40 น. และแล้วพวกเราก็แยกย้ายเดินทางหลับที่พักค่ะ   

     และแล้วการฝึกงานก็เข้าสู่สัปดาห์ที่ 11 สุดท้ายนี้ก็ต้องขอขอบคุณคณาจารย์ และสาขาวิชาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม รวมทั้งผู้อ่านทุกท่าน ที่สละเวลาเข้ามาอ่าน เข้ามาเยี่ยมชม แล้วพบกันใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีค่ะ