หุ้นมูลค่าขนาดใหญ่


ความหมายของ 'หุ้นขนาดใหญ่-Value' ประเภทของการลงทุนหุ้นขนาดใหญ่หมวกที่มูลค่าที่แท้จริงของหุ้นของ บริษัท ที่มีค่ามากกว่ามูลค่าตลาดของหุ้น มูลค่าที่แท้จริงของหุ้นสามารถตรวจสอบได้โดยใช้รูปแบบการประเมินเช่นส่วนลดกระแสเงินสดและหลาย
Investopedia อธิบาย 'หุ้นขนาดใหญ่-Value' มูลค่าตลาดของหุ้นสามารถลดลงต่ำกว่ามูลค่าที่แท้จริงของมันด้วยเหตุผลหลายประการตัวอย่างเช่นถ้า บริษัท พยายามบทที่ 11 ป้องกันการล้มละลายผู้ถือหุ้นหลายคนอาจจะกลายเป็นความกังวลว่า บริษัท จะเจ๊งและดังนั้นจึงขายหุ้นของพวกเขา หาก บริษัท มีสินทรัพย์เพียงพอที่จะจ่ายหนี้เงินกู้ทั้งหมดของมันแล้วจะมีมูลค่าที่แท้จริงเหลืออยู่ในหุ้นของ บริษัท ค่านี้อาจจะสูงกว่ามูลค่าตลาดของหุ้นซึ่งส่งผลให้มีขนาดใหญ่มูลค่าหุ้นมีโอกาสการลงทุน ปรับแต่งคำศัพท์ทางการเงินของคุณ ได้รับความรู้ทางการเงินที่คุณต้องการจะประสบความสำเร็จ Investopedia ของฟรีระยะเวลาของวันที่จะช่วยให้คุณได้รับความเข้าใจที่ดีขึ้นของทุกสิ่งที่ทางการเงินที่มีเทคนิคและง่ายต่อการทำความเข้าใจคำอธิบาย คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้นการพัฒนาภาษาทางการเงินของคุณกับจดหมายข่าวนี้ทุกวัน

คำสำคัญ (Tags): #กราฟหุ้น
หมายเลขบันทึก: 585870เขียนเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2015 15:24 น. ()แก้ไขเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2015 15:24 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

สงวนลิขสิทธิ์ © 2005-2021 บจก. ปิยะวัฒนา
และผู้เขียนเนื้อหาทุกท่าน
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี