บันทึกที่46 ประกาศผลรางวัล


ประกาศบุคคลที่ได้รับรางวัลของโครงการวิจัยและพัฒนาด้านการจัดการชั้นเรียนของโครงการ  

 ในการดำเนินงานโครงการวิจัย ปี 2555 คณะนักวิจัยรับความร่วมมืออย่างยิ่งจากผู้บริหารเขตพื้นที่การศึกษา จ.สมุทรสงคราม ผู้บริหารสถานศึกษาและคณะครูจากโรงเรียน ที่ได้มุ่งมั่นและพยายามอย่างยิ่งที่จะร่วมกันพัฒนาโรงรียนต้นแบบให้เกิดขึ้นให้จงได้ บัดนี้โครงการได้เสร็จสิ้นลงแล้ว มีครูจากโรงเรียน 10 แห่งจำนวน 19 คน ที่ส่งผลงานจากการนำกระบวนการไปปฏิบัติ จำนวน 40 เล่ม  เพื่อเป็นขวัญกำลังใจและเชิดชูเกียรติ คณะนักวิจัยชุดที่2 กระบวนการจัดการชั้นเรียนจึงได้ประชุมคัดเลือกบุคคลที่มีผลงานที่เป็นแบบอย่างที่ดีขึ้น ผลปรากฏดังนี้   


 -------------------------------------------------------------------------------- 

   ก.รางวัลระดับโรงเรียน เป็นรางวัลที่มหาวิทยาลัยมอบให้แก่คณะครูของโรงเรียนในโครงการวิจัย จำนวน 1 แห่งที่มีผลการดำเนินงานโครงการวิจัยนี้ในระดับโรงเรียนที่เป็นแบบอย่างที่ดี คือ(1)ผู้บริหารโรงเรียนมีส่วนร่วมในการผลักดันโครงการวิจัยในชั้นเรียนของครู (2)ครูมีการร่วมมือกันภายในโรงเรียนเพื่อทำกิจกรรมโครงการวิจัยในชั้นเรียนของครู และ(ค)โรงเรียนมีผลสำเร็จจากโครงการวิจัยในชั้นเรียนมากที่สุด

   โรงเรียนที่ได้รับรางวัลได้แก่ โรงเรียนเทพสุวรรณชาญวิทยา

   มหาวิทยาลัยจะมอบป้ายประกาศเชิดชูเกียรติและวุฒิบัตรแก่โรงเรียน ในฐานะเป็นสถานศึกษาที่มีแบบอย่างที่ดี ในการบริหารจัดการโครงการวิจัยของโรงเรียน 


 --------------------------------------------------------------------------------  

ข.รางวัลระดับบุคคล เป็นรางวัลที่มหาวิทยาลัยมอบให้แก่ครูของโรงเรียนในโครงการวิจัย จำนวน 1 แห่งที่มีผลการดำเนินงานตามโครงการวิจัยนี้ในระดับบุคคลที่เป็นแบบอย่างที่ดี คือ(1)เข้าร่วมกิจกรรมการประชุมปฏิบัติการกับโครงการต่อเนื่อง (2) ส่งผลงานตามกระบวนการครบถ้วน (ค)มีผลงานการวิจัยในชั้นเรียน 1 เล่มและ(ง)ผลงานมีคุณภาพในระดับดี

   ครูที่ได้รับรางวัล ได้แก่ คุณครูนวลจันทร์ วัฒนประเสริฐ 

   มหาวิทยาลัยจะมอบวุฒิบัตรเชิดชูเกียรติในโอกาสต่อไป และนำผลงานมาตีพิมพ์เผยแพร่

   --------------------------------------------------------------------------------

     ค.การมอบวุฒิบัตรแก่ผู้เข้าร่วมโครงการ มหาวิทยาลัยได้จัดทำวุฒิบัตร เพื่อมอบให้แก่ครูที่ (1)เข้าร่วมโครงการมากกว่าร้อยละ 60 (2)ส่งผลงานกระบวนการอย่างน้อย 1 เล่ม

    ครูที่ได้รับวุฒิบัตรมีจำนวน 29 คน  

   มหาวิทยาลัยจะวุฒิบัตรไว้เป็นเครื่องแสดงว่าท่านได้เข้าร่วมโครงการวิจัยของมหาวิทยาลัย ปี 2555

 --------------------------------------------------------------------------------

ขอแสดงความยินดีกับท่านที่ได้รับรางวัล ทุกท่านครับ

  


คำสำคัญ (Tags): #classroom#msd
หมายเลขบันทึก: 508218เขียนเมื่อ 10 พฤศจิกายน 2012 00:43 น. ()แก้ไขเมื่อ 10 พฤศจิกายน 2012 09:33 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลงจำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (1)

ขอแสดงความยินดีกับทุกๆๆท่านด้วยครับอาจารย์ที่ให้รางวัล

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี
L3nr
ระบบห้องเรียนกลับทาง