ภาพและตราสัญญลักษณ์

ใบบุญ
เมื่ออาทิตย์ที่แล้วได้รับดทรศัพท์จากคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลาถามว่าการนำภาพพระบรมวงศานุวงศ์และตราสัญญลักษณ์ของสำนักพระราชวังมาวางไว้ที่ในเว็บไซค์ ต้องขออนุญาตรึเปล่า จึงตอบไปว่าตามที่เคยปฏิบัติมา ถ้าจะนำใส่ไว้ในหนังสือ ต้องขออนุญาตสำนักพระราชวัง ส่วนเว็ปไซค์ เป็นเรื่องใหม่ ไม่ทราบจริงๆ พอดี ทางคณะมีโอกาสติดต่อสำนักพระราชวัง เนื่องจากจะนำตราฉลองครองราช 60 พรรษา ขึ้นปกวิทยาสารทันตแพทย์ มข. จึงถามเรื่องเว็ปไซค์ ได้รับคำตอบว่าต้องขออนุญาตค่ะ และเจ้าหน้าที่แนะนำให้ถามรายละเอียดจากกองข่าว สำนักพระราชวัง ค่ะ เป นความรู้อีกอย่างค่ะ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน การพัฒนาองค์การ

คำสำคัญ (Tags)#แลกเปลี่ยนเรียนรู้#การพัฒนาองค์การ#km-kku

หมายเลขบันทึก: 49782, เขียน: 12 Sep 2006 @ 21:16 (), แก้ไข: 19 Jun 2012 @ 13:26 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 4, อ่าน: คลิก


ความเห็น (4)

เขียนเมื่อ 
         พี่คะมีครั้งหนึ่งนั่งรถไปกับติดไฟแดง 3 เหลี่ยมหลานชี้ให้ดูภาพพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่ที่ฉลองพระองค์ เต็มพระยศผิดทราบไหมผิดตรงไหน  ผิดตรงที่นำโปรแกรมปรับภาพ แต่พอปรับภาพเครื่องหมายก็เปลี่ยนไปด้วยทำให้ผิดจากความจริง
เขียนเมื่อ 
เมื่อวาน หน่วยประชาสัมพันธ์ ได้สอบถามไปที่กองข่าว สำนักพระราชวัง ทราบว่าภาพของราชวงศ์ที่อยู่ในเว็ปไซต์ของสำนักพระราชวัง สามารถนำไปใช้เผยแพร่ได้ค่ะ ไม่สงวนลิขสิทธิ์
เขียนเมื่อ 

ได้ความรู้เพิ่มเติมอีกแล้วค่ะ

การนำภาพพระบรมวงศานุวงศ์และตราสัญญลักษณ์ของสำนักพระราชวังมาวางไว้ในเว็บไซค์ต้องขออนุญาตก่อน ส่วนภาพของราชวงศ์ที่อยู่ในเว็ปไซต์ของสำนักพระราชวัง สามารถนำไปใช้เผยแพร่ได้ไม่สงวนลิขสิทธิ์...ขอบคุณค่ะ

เขียนเมื่อ 
ขอบคุณคุณ vij ที่เข้ามาเยี่ยมกัน และยินดีที่ความรู้เหล่านี้ให้ประโยชน์ค่ะ