เคล็ดลับวิธีทำผมหน้าม้า

                                     

เคล็ดลับ! วิธีทำผมหน้าม้า "ให้เข้ากับรูปหน้า"สำหรับทรงผมหน้าม้าเรียกได้ว่านิยมกันอย่างมากและมีทีท่าว่าจะฮิตและฮอตกันมากขึ้นเรื่อยๆ อีกต่างหาก วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับวิธีทำผมหน้าม้าให้เข้ากับรูปหน้าของคุณผู้หญิงทั้งหลายมาฝากค่ะ เชื่อได้ว่าเมื่อคุณผู้หญิงได้ฟังเคล็ดลับ วิธีทำผมหน้าม้า นี้แล้วคุณจะได้ปรับลุกส์สไตล์ใหม่แล้วก็ดูสวยขึ้นแน่ ๆเลยล่ะค่ะ ฉะนั้นแล้วเรามาดูวิธีทำผมหน้าม้าให้เข้ากับรูปหน้าของคุณกันเลยดีไหมเอ่ย...จะได้รู้ไงว่าเราควรจะเลือกทรงผมหน้าม้าแบบไหนกันน๊า...ที่ดูจะเหมาะและเสริมเสน่ห์ให้กับเราได้มาที่สุด...ว่าแล้วก็มาดูเคล็ดลับ! วิธีทำผมหน้าม้า "ให้เข้ากับรูปหน้า" กันเลยค่ะ

 

วิธีทำผมหน้าม้า "ให้เข้ากับรูปหน้า"

 

- หน้าม้าตรง


เป็นหน้าม้าแบบมาตรฐานที่สุด เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีรูปหน้ายาวค่ะ จะช่วยทำให้หน้าดูสั้นได้สัดส่วนมากขึ้นค่ะ

- หน้าม้าเต่อ


อินเทรนด์สุด ๆ กับหน้าม้าเต่อลุกส์แบบเกาหนีนิด ๆ โดนใจสาว ๆ สุด ๆ หน้าม้าแบบนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ หน้ารูปไข่ หรือหน้าผากแคบ ซอยบาง ๆ น่ารักสุด ๆ แต่สาวหน้ากลมและหน้าเหลี่ยมอย่าน้อยใจไป ตัดหน้าม้าเต่อได้เหมือนกัน แต่หน้าม้าต้องอยู่เหนือคิ้ว ซอยบาง ๆ ส่วนด้านข้างก็ไล่มาระดับแก้มจะช่วยทำให้หน้ากลมเหลี่ยมเรียวยาวเป็นรูปไข่

- หน้าม้าปัด


มาถึงแบบสุดท้ายผมม้าแบบนี้เหมาะกับสาวหน้ากลมหรือหน้าเหลี่ยมอีกเช่นกันค่ะ จะช่วยพรางหน้าให้ดูยาวและช่วยปิดหน้าผากที่กว้างให้แคบลงได้ค่ะ อ่อ! ควรซอยไล่เป็นแนวเฉียงด้วยนะคะ รับรองสวยไม่แพ้ใครเลย


Bangs Tips


วิธีจัดทรงสำหรับผมหน้าม้าสำหรับหน้าม้าตรงปล่อยพลิ้วตามธรรมชาติหรืออาจจะใส่ลีฟอินเล็กน้อย หน้าม้าปัดใช้เจลจัดแต่งทรงผมจัดให้อยู่ทรงแค่นี้หน้าม้าของคุณก็สวยเริดแล้วค่ะ 

                             บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน เคล็ดลับวิธีทำผมหน้าม้าความเห็น (1)

ชอบหน้าม้าเต่ออ่ะคะ